CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM THÀNH PHÁT

Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với Công Ty TNHH DỆT NHUỘM THÀNH PHÁT - Một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, có quy mô và uy tín trong lĩnh vực dệt nhuộm tại Việt Nam.

Công Ty TNHH DỆT NHUỘM THÀNH PHÁT chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm vải thun các loại. Chúng tôi là nhà cung cấp vải thun chất lượng cho các xưởng may  xí nghiệp may và công ty may lớn nhỏ trên cả nước. 

Ngành nghề kinh doanh của  Công Ty Chúng Tôi 

 - Chuyên Sản xuất, kinh doanh các loại vải thun: Interlock, Thun Lót, Thun Bogen, Sọc Tăm, Thun 2 Da, Thun Lạnh 4 Chiều, Thun Bột 4 Chiều, Thun 4 Chiều Đốm, Cát Misa, Misa Kim Tuyến, Su Pha, Pe 4 Chiều, ITY, Cát Hàn Quốc và Các loại vải thun khác theo yêu cầu

1. Vải thun Interlock

2. Thun Lót - Xẹc Xây

3. Vải Thun Bogen 

4. Thun Sọc Tăm

5. Thun 2 Da Poly

6. Thun Lạnh 4 Chiều

7. Thun Bột 4 Chiều

8. Thun Bốn Chiều Đốm

9. Cát Misa

10. Misa Kim Tuyến

11. Su Pha

12.Su Pe 4 Chiều

13. Vải Thun ITY

14. Cát Hàn Quốc

15. Cá Sấu Mè

 

....

Với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, Công Ty TNHH DỆT NHUỘM THÀNH PHÁT  đã đáp ứng được nhu cầu cung cấp vải Thun thể thao và thời trang cho các xưởng may, xí nghiệp may, và công ty may trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm vải thun có uy tín trên thị trường Việt Nam, Công Ty TNHH DỆT NHUỘM THÀNH PHÁT không ngừng nâng cao về hoạt động quản lí và cải tiến kỹ thuật. Công Ty Chúng Tôi luôn nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, thiết kế mẫu mã, nâng cao công nghệ, để tạo ra các dòng sản phẩm vải thun thể thao và thời trang có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp , giá rất cạnh tranh,  thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của thị trường thời trang và thể thao trong nước và quốc tế.

Công Ty Chúng tôi rất hy vọng sẽ luôn làm hài lòng và nhận được sự tin cậy của  khách hàng.

back-to-top.png
Hotline:
0938 136 679
Ms Vân  
Điện thoại : 0904511727
Mr Luân  
Điện thoại : 0938 136 679